Bệnh viện thành lập được bao nhiêu năm?"

Không dễ dàng để duy trì hoạt động lâu dài của một ngành tại cùng một địa điểm. Đặc biệt, rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ đóng cửa sau một thời gian ngắn nên bệnh nhân thường hay đắn đo rằng bệnh viện đã hoạt động được bao lâu. Sự tin tưởng và niềm tin tuyệt đối vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ đã được chứng minh bằng sự lớn mạnh không ngừng qua 20 năm của viện. 


Bệnh viện nghĩ gì khi mọi người nói rằng ai thẩm mỹ tại Kangnam đều có vẻ ngoài giống nhau?

Do thẩm mỹ cũng có trào lưu và các bệnh viện có style riêng của họ nên thường vẻ ngoài sau phẫu thuật sẽ có xu hướng giống nhau. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ theo trào lưu, theo mốt thì kết quả phẫu thuật dần sẽ bị lỗi thời và không có nét riêng. Và chưa kể đến trào lưu phẫu thuật đó có thể không hợp với hình dáng và tỉ lệ khuôn mặt của bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ 31 Tháng 4, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiếm hành thiết kế và phẫu thuật dựa trên hình dáng khuôn mặt và độ hài hòa của các bộ phận tùy theo từng người. 


Vẻ ngoài tự nhiên hài hòa, chứ không phải là vẻ đẹp theo trào lưu, mới là vẻ đẹp hợp với bạn nhất. 

 

  


 

“Tại bệnh viện thẩm mỹ 31 Tháng 4, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong từng lĩnh vực có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn, nghiên cứu từng lĩnh vực mà họ đảm nhận.”


Chúng tôi cung cấp hệ thông máy quét 3D-CT công nghệ cao và các thiết bị y tế đạt chuẩn bệnh viện đại học y nhằm đem lại kết quả mỹ mãn và an toàn.